Cách mua hàng trên Amazon co uk về Việt Nam chuẩn nhất

Aship đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng trên Amazon.co.uk uy tín

Amazon là trang thương mại điển tử có mức độ phổ biến trên toàn thế giới. Những mặt hàng bán trên website này đa dạng và phong phú và thường nhanh chóng hết hàng. Vậy ưu điểm mua hàng trên Amazon là gì? Các mua hàng trên mua hàng trên Amazon co uk như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời ngay sau đây nhé.

Amazon là website bán hàng đa dạng và phong phú
Amazon là website bán hàng đa dạng và phong phú

Tại sao nhiều người yêu thích mua sắm online trên Amazon?

Chọn mua sản phẩm với giá thấp hơn thị trường

Nhiều tín đồ mua sắm thường săn lùng hàng hóa trên Amazon.co.uk bởi ở đây bạn có thể mua được hàng hiệu chất lượng với giá thấp hơn thị trường. Tại đây có nhiều chương trình ưu đãi, sale off… chỉ cần bạn chớp cơ hội với vài thao tác là có thể mua được món hàng yêu thích phù hợp với túi tiền.

Mua hàng bất cứ thời điểm nào, bất cứ đâu

Chọn mua hàng truyền thống bạn cần phải dành ra thời gian đến cửa hàng chọn lựa. Tuy nhiên nếu mua hàng trên Amazon co uk có cả nghìn sản phẩm. Bạn chỉ cần có thiết bị kết nối internet bạn có thể nghiên cứu thông tin sản phẩm và mua hàng bất cứ thời gian nào, tại bất cứ đâu mà bạn muốn.

Không lo hết hàng, hết size

Các mặt hàng được cập nhật thường xuyên trên website, bạn có thể chọn lựa bất cứ lúc nào. Hàng hóa đa dạng và sẵn kho và khả năng hết hàng thường rất hiếm gặp. Trong trường hợp bạn muốn đặt hàng nhân viên có thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để lấy hàng về phục vụ bạn.

Thoải mái so sánh giá
Thoải mái so sánh giá

Tất cả các sản phẩm được chào bán đều công khai giá, do đó bạn hoàn toàn có thể so sánh giá trước khi quyết định chọn mua. Những thao tác này hoàn toàn không mất nhiều thời gian như việc bạn phải đi đến từng cửa hàng tham khảo giá nữa. Nếu bạn mua hàng vào thời điểm sale off chắc chắn sẽ được mức giá rất tốt.

Mua hàng an toàn, uy tín

Dù bạn chọn bất cứ số lượng hàng hóa như thế nào, thanh toán với số tiền lớn hay nhỏ thì mọi giao dịch diễn ra trực tuyến. Bạn không cần phải dùng đến tiền mặt. Amazon là một website bán hàng uy tín làm việc với các thương hiệu lớn. Do đó hàng hóa đến tay người tiêu dùng được đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Khách hàng yêu thích mua sắm trên Amazon

Cách mua hàng trên Amazon co uk về Việt Nam chuẩn nhất

Mua hàng trực tiếp trên Amazon.co.uk

Amazon.co.uk là website của Amazon cho thị trường Anh có bán mọi sản phẩm như những web Amazon khác (ngoại trừ mặt hàng thực phẩm). Bạn hoàn toàn có thể mua hàng trực tiếp từ website này.

Dưới đây chúng tôi gửi đến bạn cách mua hàng sale trên Amazon nhé:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Đầu tiên hãy đăng ký tài khoản trên website Amazon trước khi mua sắm.

Bước 2: Chọn mua sản phẩm

– Bạn có thể gõ tên sản phẩm và tìm trên thanh tìm kiếm.

– Nghiên cứu thông tin sản phẩm có phù hợp với yêu cầu của mình hay không.

– Chọn sản phẩm ưng ý bằng cách click vào nút “Add to shopping cart”. Sau đó thực hiện cách bước tiếp theo như hướng dẫn bao gồm check out, thanh toán, vận chuyển…

– Nếu bạn vẫn còn phân vân bạn có thể click và nút “As to wish list” để theo dõi và cân nhắc trước khi quyết định.

– Trong thời gian chờ Amazon xử lý đơn hàng bạn có thể hủy đơn hàng, thêm hoặc bớt sản phẩm.

Hình thức mua hàng trực tuyến trên website có những yêu cầu nhất định như:

– Bạn cần có vốn tiếng anh nhất định để đọc hiểu thông tin sản phẩm hoặc thực hiện các bước theo hướng dẫn.

– Bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế được website chấp nhận để thực hiện thanh toán.

– Bạn cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Nhật sau đó tiếp tục ship hàng từ Nhật về Việt Nam.

Trong trường hợp bạn chưa có đủ những yêu cầu như trên hoặc bạn ngại các quy trình vận chuyển phức tạp bạn có thể lựa chọn một hình thức mua hàng khác tiện lợi hơn.

Chọn dịch vụ mua hộ hàng uy tín

Chọn đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng trên Amazon.co.uk là hình thức mua hàng đơn giản và dễ dàng giải quyết mọi vấn đề khó khăn khi mua hàng trực tuyến.

Aship.vn là đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng trên Amazon nhiều năm và uy tín trên thị trường Việt Nam. Dịch vụ của chúng tôi cung cấp bao gồm mua hộ, ship hộ từ các nước về Việt Nam và ngược lại. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng vì vấn đề tìm bên thứ 3 ship hàng từ Nhật về nước khi bạn đặt mua trực tuyến nữa.

Aship.vn cam kết quá trình đặt hàng từ Amazon về Việt Nam như sau:

– Nhận hàng cực nhanh: 7 – 15 ngày là thời gian vận chuyển hàng sau khi đặt hàng.

– Bảo đảm an toàn: Chúng tôi không tính chi phí bảo hiểm 100% hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

– Chi phí cạnh tranh: Aship đảm bảo mức chi phí cạnh tranh hợp lý đối với các mặt hàng khách hàng đặt mua.

– Tư vấn chi tiết và tận tình: Đội ngũ nhân viên Aship hoạt động chuyên nghiệp, tư vấn tận tình về dịch vụ, thông tin sản phẩm cho khách hàng. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu đảm bảo bạn có những trải nghiệm tốt nhất với dịch vụ của Aship.

Aship đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng trên Amazon.co.uk uy tín
Aship đơn vị cung cấp dịch vụ mua hàng trên Amazon.co.uk uy tín

Bài viết là những thông tin về cách mua hàng trên Amazon co uk về Việt Nam. Hi vọng những thông tin chi tiết này sẽ hỗ trợ được cho những bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *