Chonmuanha.com tự hào là một trong những website chuyên về lĩnh vực bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. 

Chúng tôi cung cấp cho bạn cái nhìn đa chiều về các đánh giá, những phân tích chi tiết, cụ thể về các dự án bất động sản, căn hộ, nhà chung cư, đất nền… từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong ngành. Ở mỗi dự án bạn sẽ biết được những ưu, nhược điểm của nó, khía cạnh mà bạn có thể khai thác và thành công ở đó. Đề xuất cho bạn các gợi ý liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang tìm hiểu.

Đặc biệt chonmuanha.com thường xuyên cập nhật đến bạn các xu hướng mới nhất, sự chuyển động lên xuống trong thị trường nhà đất từng khu vực. Từ đó giúp bạn dễ dàng hơn khi chọn lựa mua bán các dự án cá nhân hay công ty.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho bạn những kinh nghiệm quý báu về mua bán và cho thuê bất động sản, các trải nghiệm thực tế từ những người đã thành công và những bài học xương máu trong nghề.

Tại đây, chúng tôi cung cấp cho bạn các dự án đáng giá là nguồn tư liệu tham khảo cực kỳ hữu ích cho không chỉ dân trong nghề mà còn cho những người có nhu cầu tìm kiếm mua nhà, đất nền, chung cư…để kinh doanh hay sử dụng. Lợi ích không chỉ dành cho người mua, đối với người bán chonmuanha.com sẽ là diễn đàn mua bán văn minh, uy tín giúp bạn nhanh chóng đưa các dự án của mình đến gần hơn và nhanh hơn các khách hàng mục tiêu.

Chúng tôi hân hạnh được đồng hành cùng bạn đến với những ngôi nhà mơ ước.

Blog chuyên đánh giá về các dự án đầu tư bất động sản

Tôi là nhà đầu tư bất động sản, có đăng ký học online về các khóa dạy về đầu tư bất động sản tuy nhiên ở chọn mua nhà giúp tôi có sự lựa chọn chính xác về quyết định đầu tư số tiền của mình

NGA NGOC //  Designer

Blog chuyên tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm mua bán nhà

Từ ngày biết đến chọn mua nhà, tôi xem như ngôi nhà thứ 2 của mình, là nơi có thể giúp tôi những hiểu biết và kinh nghiệm đầu tư bất động sản nghiêm túc nhất

ĐINH KIM TÂN  //  Business Analyst